Gỗ nhựa sinh thái được làm bằng nhựa nguyên sinh, vật liệu nhập khẩu

Ngày đăng: 10/06/2020 - Bởi admin

Vật liệu gỗ nhựa sinh thái được làm từ nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn và chất lượng tuyệt đối.

Ngoài chất lượng và độ bền vượt trội, gỗ nhựa sinh thái còn được làm từ nhựa nguyên sinh, các nguyên liệu nhập khẩu đảm bảo an toàn, thân thiện. Vật liệu này thực sự là giải pháp hoàn hảo, mang đến không gian sống ân tượng.

Hiện nay, thị trường có nhiều loại vật liệu giúp xây dựng và kiến tạo không gian dành cho bạn từ vật liệu truyền thống như cát, đá, xi măng đến gỗ tự nhiên hay các vật liệu mới như gạch thủy tinh, gạch men ốp, đến các tấm nhựa… Người dùng có thể có được lựa chọn thích hợp dành cho mình.

Trong đó, các loại nhựa nói chung giúp trang hoàng không gian hay sáng tạo đồ nội thất cũng có nhiều loại với chất lượng, độ bền và giá thành khác nhau. Gỗ nhựa sinh thái là vật liệu như vậy. Đây là loại vật liệu mới được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam trong thời gian vừa qua. Nhờ những cải tiến về thiết kế cốt nhựa và các thành phần nguyên liệu đảm bảo mang đến độ bền cao, chất lượng tốt nhất dành cho người dùng. Đặc biệt, vật liệu này còn được làm từ nguồn nguyên liệu nguyên sinh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, thân thiện với sức khỏe.

Để khẳng định được tính an toàn của gỗ nhựa sinh thái EPW, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây để có đánh giá tốt nhất.

Vật liệu sử dụng nguyên liệu nguyên sinh

Điều đặc biệt, tất cả vật liệu gỗ nhựa sinh thái đều làm từ các nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản trong đó, nhựa nguyên sinh đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng.

Gỗ nhựa sinh thái là sự kết hợp của các nguyên liệu như bột nhựa, phụ gia nhựa PVC… Chúng đều được nhập tại Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc với nguồn nguyên vật liệu cao cấp. Điều đặc biệt, Tổng Cục đo lường chất lượng Việt Nam đã kiểm chứng và xác nhận gỗ nhựa sinh thái không làm ảnh hưởng đến người dùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây nên những vấn đề sức khỏe với người dùng trong suốt thời gian sử dụng. Điều đặc biệt, chúng thân thiện với môi trường.

Vấn đề môi trường ngày càng được chú ý, với mong muốn mang đến môi trường xanh, sạch và an toàn, gỗ nhựa sinh thái ngoài sử dụng nguyên vật liệu sạch – rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, vật liệu này còn có thể tái chế, bảo vệ môi trường tuyệt đối. Bên cạnh đó, trong thành phần có lượng bột gỗ nhất định giúp tăng đặc tính cơ lý hóa của vật liệu.

Gỗ nhựa sinh thái đa dạng ứng dụng, lựa chọn

Vật liệu này dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Đặc biệt, chúng có nhiều ứng dụng giúp đáp ứng nhu cầu của người dùng, phù hợp với các không gian khác nhau.

Hiện nay, gỗ nhựa sinh thái được ứng dụng để làm tấm ốp trần tường, tấm nội thất với phụ kiện đồng bộ. Trong đó, tấm nội thất gỗ nhựa sinh thái được ứng dụng vào nhiều hạng mục khác nhau, sử dụng trong không gian sống tại gia đình, văn phòng.

Với dải ứng dụng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Hiện nay, vật liệu tấm nội thất gỗ nhựa sinh thái được ứng dụng vào những hạng mục khác nhau trong không gian, bao gồm:

– Các loại tủ: Tủ quần áo, tủ bếp, tủ tài liệu, tủ rượu, tủ trưng bày…

– Bàn làm việc, bàn giám đốc, bàn học sinh…

– Nội thất phòng ngủ: giường ngủ, bàn phấn, kệ trang trí các loại…

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vật liệu gỗ nhựa sinh thái. Đây là nguồn vật liệu mới vì thế có nhiều cải tiến để đáp ứng nhu cầu trong việc thi công, sử dụng của quý khách hàng. Hiểu rõ được đặc điểm, tính an toàn và thân thiện của vật liệu, hiện nay, Gỗ nhựa sinh thái đã xuất hiện ở nhiều tỉnh thành và trong không gian sống của mọi người.


Bài viết liên quan

Gỗ nhựa sinh thái: Giải pháp chống nước hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

13/04/2021

Khả năng chống nước hoàn hảo của gỗ nhựa sinh thái đang là giải pháp mới cho nội thất ngôi nhà hiện nay, đặc biệt là Việt Nam - đất...

GỖ NHỰA SINH THÁI – VÌ MỘT TƯƠNG LAI XANH – GIẢI PHÁP THAY THẾ GỖ

30/03/2021

Nhằm mục tiêu tới gần hơn cuộc sống của gia đình Việt, Gỗ nhựa sinh thái Việt Nam kết hợp với chương trình Vì một tương lai xanh của đài...

ECO PLASTIC WOOD x VIETBUILD HÀ NỘI 2021

18/03/2021

VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang...

Nhân viên kinh doanh

  • Phạm Tiến Đạt
  • Phạm Tiến Đạt
  • 091.280.6556
  • Nguyễn Loan
  • Nguyễn Loan
  • 098.446.8285
  • Thu Thảo
  • Thu Thảo
  • 0988.306.393

Đăng ký nhận thông tin khuyến mại

0968 635 136