Gỗ nhựa sinh thái ứng dụng công nghệ phủ Film cao cấp hàng đầu Việt Nam

Ngày đăng: 23/09/2020 - Bởi admin

Khác với những vật liệu trên thị trường, gỗ nhựa sinh thái sử dụng màu phủ film chất lượng cao giúp bền màu, hạn chế xước trong quá trình sử dụng.

Là vật liệu sinh thái và được ứng dụng nhiều trong sản phẩm nội thất như phòng bếp, phòng khách,… Gỗ EPW chọn màng film chất lượng cao, bền màu, hạn chế xước, tạo cảm giác gần gần gũi, thân thiện. Đặc biệt, vật liệu này có thể đi vào các công trình cao cấp như chung cư, nhà phố… điều này các dòng nhựa rỗng khác khó có thể cạnh tranh được.

Gỗ Nhựa Sinh Thái ứng dụng công nghệ phủ Film cao cấp chất lượng hàng đầu Việt Nam

Nhà sản xuất EPW nghiên cứu, thử nghiệm thành công công nghệ dán màng film trên vật liệu gỗ nhựa sinh thái mang đến nhiều ưu điểm cho vật liệu. Để tìm hiểu thêm ưu điểm này, mời bạn tham khảo những thông tin được phân tích trong bài viết dưới đây:

Màu sắc thân thiện, gần với màu gỗ tự nhiên

Gỗ nhựa sinh thái EPW sử dụng màng film chất lượng cao, màu sắc gần với gỗ tự nhiên, tạo cảm giác thân thiện, phù hợp với nhiều không gian, đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Không phải đơn vị nào cũng đủ khả năng, kiên nhẫn thử nghiệm ứng dụng công nghệ phủ film lên vật liệu nhựa rỗng. Đội ngũ chuyên gia tại Công ty Gỗ nhựa sinh thái Việt Nam đã trải qua thời gian thử nghiệm với nhiều thất bại mới cho ra được sản phẩm phủ film vân gỗ chất lượng như hiện nay.

Công nghệ dán film gia nhiệt kết hợp với keo chất lượng cao đảm bảo khả năng bám dính tốt, cốt nhựa và màng film tạo thành khối thống nhất mang đến độ bền cao.

Bền màu, không lo hiện tượng bay màu

EPW chúng tôi phải nghiên cứu kỹ càng trước khi ứng dụng lên sản phẩm, vì vậy, gỗ nhựa sinh thái sử dụng màu phủ film cực bền màu. Khi sử dụng, khách hàng không phải lo lắng đồ nội thất bị bạc màu, phai màu như những dòng nhựa rỗng sử dụng công nghệ phun màu sơn trên thị trường.

Gỗ Nhựa Sinh Thái ứng dụng công nghệ phủ Film cao cấp chất lượng hàng đầu Việt Nam

Gỗ nhựa sinh thái thì khác, ứng dụng công nghệ tiên tiến, không sử dụng chất độc hại tạo màu, màu gần màu gỗ tự nhiên,…trở thành yếu tố cạnh tranh trực tiếp với nhiều dòng vật liệu hiện nay. Với những ưu điểm tuyệt vời này, gỗ nhựa sinh thái dần thay thế các vật liệu truyền thống, trở thành lựa chọn số 1

Thoải mái lau chùi, không lo bạc màu khi sử dụng

Đối với các vật liệu nội thất, đặc biệt là không gian phòng bếp, phòng khách, nhà vệ sinh,… thì việc lau chùi, vệ sinh bề mặt là gần như thường xuyên. Chính vì vậy, nhiều khách hàng càng khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm nội thất, làm sao để đảm bảo được độ tươi mới sau mỗi lần lau chùi, dọn dẹp.

Hiểu được thị hiếu khách hàng, gỗ nhựa sinh thái với màu film cao cấp, chất lượng giúp người dùng thoải mái lau chùi, dọn dẹp mà không sợ bạc màu trong thời gian sử dụng, độ bền màu cao.

So sánh với các thương hiệu nhựa rỗng sử dụng công nghệ phun sơn, chỉ sau một thời gian sử dụng, tiếp xúc hóa chất khi lau chùi vệ sinh dễ bị bạc màu, bay màu. Đặc biệt, nhà vệ sinh và phòng bếp thường xuyên tiếp xúc dầu mỡ, hơi ẩm, hóa chất… việc sử dụng vật liệu kém chất lượng, màu sắc không đảm bảo, dễ bạc màu sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, nét đẹp cho không gian.

Gỗ nhựa sinh thái cam kết về độ bền màu của vật liệu, duy trì vẻ đẹp cho không gian sống. Nhờ đó mà chúng sử dụng tốt cho khu vực nhà bếp, làm lavabo nhà tắm…

Màu sắc đồng đều giữa các kiện hàng

Điều này đảm bảo tiện lợi cho thi công, giúp sản phẩm nội thất làm ra chất lượng đồng bộ, đảm bảo hơn.

Hiện nay, công nghệ phun sơn lên cốt nhựa được nhiều thương hiệu ứng dụng. Tuy nhiên, màu sắc phụ thuộc vào việc pha trộn sơn, tỉ lệ thành phần khi pha trộn.

Điều này khiến màu sắc không đồng bộ khi pha trộn khiến các tấm nhựa khi xuất xưởng không đồng nhất màu sắc. Ảnh hưởng đến việc thi công, sử dụng nội thất.

Giờ đây, người dùng không còn lo lắng vấn đề này nữa, màu film của gỗ nhựa sinh thái đảm bảo màu sắc đồng đều giữa các kiện vật liệu. Chúng tôi cam kết không có hiện tượng màu không đồng nhất giữa các lô sản phẩm khi tới tay nhà cung cấp.

Gỗ nhựa sinh thái sử dụng màu phủ film vân gỗ chất lượng cao, bền màu đi kèm với khả năng chống mối mọt, nấm mốc, không cong vênh, thấm nước,… Những lợi thế tuyệt vời này, vật liệu gỗ nhựa sinh thái mang đến giải pháp thi công hoàn hảo, được người tiêu dùng đón nhận.

Hứa hẹn trong tương lai, gỗ nhựa sinh thái sẽ thay thế các vật liệu truyền thống, các dòng nhựa rỗng trên thị trường trở thành lựa chọn số 1 trong lòng người tiêu dùng.

By: Gonhuasinhthai.com

Xem thêm:


Bài viết liên quan

Gỗ nhựa sinh thái: Giải pháp chống nước hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

13/04/2021

Khả năng chống nước hoàn hảo của gỗ nhựa sinh thái đang là giải pháp mới cho nội thất ngôi nhà hiện nay, đặc biệt là Việt Nam - đất...

GỖ NHỰA SINH THÁI – VÌ MỘT TƯƠNG LAI XANH – GIẢI PHÁP THAY THẾ GỖ

30/03/2021

Nhằm mục tiêu tới gần hơn cuộc sống của gia đình Việt, Gỗ nhựa sinh thái Việt Nam kết hợp với chương trình Vì một tương lai xanh của đài...

ECO PLASTIC WOOD x VIETBUILD HÀ NỘI 2021

18/03/2021

VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang...

Nhân viên kinh doanh

  • Phạm Tiến Đạt
  • Phạm Tiến Đạt
  • 091.280.6556
  • Nguyễn Loan
  • Nguyễn Loan
  • 098.446.8285
  • Thu Thảo
  • Thu Thảo
  • 0988.306.393

Đăng ký nhận thông tin khuyến mại

0968 635 136