Hoàn thiện không gian nội thất Chung cư Ocean Park bằng Gỗ nhựa sinh thái

Ngày đăng: 25/06/2020 - Bởi admin

Không gian nội thất chung cư tại dự án Ocean Park được hoàn thiện bằng vật liệu mới Gỗ nhựa sinh thái. Vật liệu an toàn và chất lượng giúp bạn có được vẻ đẹp hài hòa, tinh tế.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm mang tầm vóc một đại đô thị đồng bộ tiện ích như Đảo quốc Singapore. Đây là nơi quy tụ những không gian hoàn hảo và sang trọng với những tiện ích tuyệt vời. Sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian và vật liệu mới Gỗ nhựa sinh thái dưới đôi bàn tay tài hoa của người thợ mang đến cho bạn những món đồ nội thất hoàn hảo nhất.

Nội thất nhựa cao cấp Hải Minh là đơn vị phân phối vật liệu Gỗ nhựa sinh thái của Công ty CP gỗ nhựa sinh thái Việt Nam tại Hà Nội đã tiến hành thiết kế và thi công nội thất cho căn chung cư của chị Thủy tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Căn hộ rộng 54m2 với thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách kết hợp căn bếp nhỏ. Dựa vào nhu cầu của khách hàng và đặc điểm không gian, Hải Minh đã tiến hành thiết kế các đồ dùng nội thất phục nhu nhu cầu thiết yếu nhất. Bao gồm:

– 2 giường ngủ.

– 1 bàn phần cỡ nhỏ.

– 2 tủ quần áo.

– 1 tủ bếp kết hợp kệ trang trí, tủ rượu.

– 1 tủ giày.

Tất cả những sản phẩm nội thất này đều được lên phương án, thiết kế tỉ mỉ và thi công bằng vật liệu Gỗ nhựa sinh thái. Với màu trắng làm chủ đạo, không gian đẹp đến từng chi tiết, mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế dành cho người dùng.

Cùng xem qua quá trình thi công nội thất tại căn chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm của chị Thủy dưới đây nhé!

Căn phòng ngủ được trang hoàng bằng giường ngủ, tủ quần áo cửa lùa kết hợp với kệ trang trí bằng Gỗ nhựa sinh thái

Công nhân chú ý khi thi công cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết

Không gian được trang hoàng hoàn thiện với vật liệu Gỗ nhựa sinh thái với phụ kiện cao cấp như ray giảm chấn, bản lề hơi Hafele…

Một số hình ảnh hoàn chỉnh về không gian nội thất Gỗ nhựa sinh thái:

Không gian phòng bếp với tủ bếp trên dưới, kệ trang trí và tủ giày bên cạnh, tất cả đều được thiết kế và thi công bởi vật liệu Gỗ nhựa sinh thái:

Không gian 2 phòng ngủ với thiết kế đầy đủ tủ quần áo, giường ngủ và bàn phấn nhỏ dành cho chị chủ:

Vật liệu Gỗ nhựa sinh thái là loại vật liệu mới với những cải tiến tốt nhất để đảm bảo chất lượng và khả năng thi công nhanh chóng, hiệu quả. Được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu nhập khẩu, nhựa nguyên sinh an toàn vì thế mang đến cho bạn những giải pháp tuyệt vời. Gỗ nhựa sinh thái, đưa đến cho khách hàng vẻ đẹp tinh tế, xanh – sạch và an toàn tuyệt đối!

Theo: Gonhuasinhthai.com/


Bài viết liên quan

CÂU CHUYỆN MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ !!!

30/03/2021

Trong thiết kế, chúng ta không nên chỉ tập trung vào màu sắc tổng quan hoàn thiện của ngôi nhà, mà thay vào đó cũng cần phải có sự kết...

Company Profile 2021

21/01/2021Tầm quan trọng của nội thất phòng khách trong ngôi nhà

14/01/2021

      Phòng khách là điểm nhấn chính của ngôi nhà, gây ấn tượng với khách nhiều nhất, nó là không gian trình diễn, thể hiện phong cách gia chủ. Nó...

Nhân viên kinh doanh

  • Phạm Tiến Đạt
  • Phạm Tiến Đạt
  • 096.863.5136
  • Nguyễn Loan
  • Nguyễn Loan
  • 096.246.5786
  • Nguyễn Kiên
  • Nguyễn Kiên
  • 096.248.3003

Đăng ký nhận thông tin khuyến mại

0968 635 136