Tấm ốp tường/trần W400 STK 624

180.000 

Đơn vị tính: m2

Tấm ốp tường/trần W400 màu vân màu vân vải hoa văn được làm bằng chất liệu gỗ nhựa sinh thái. Đây là loại vật liệu mới được nghiên cứu, sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Với nhiều đặc tính ưu việt, hiện nay, chúng được ứng dụng để ốp trần, tường cho các không gian.


Gọi đặt mua hàng: 0968 635 136 Showroom: Phòng 1413 nhà A, CC789, P.Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (Mở cửa: 8:00 - 19:00 - Cả CN)

Tấm ốp tường/trần W400 màu vân vải hoa văn  được làm bằng chất liệu gỗ nhựa sinh thái. Đây là loại vật liệu mới được nghiên cứu, sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Với nhiều đặc tính ưu việt, hiện nay, chúng được ứng dụng để ốp trần, tường cho các không gian.

Gỗ nhựa sinh thái là vật liệu mới, được sản xuất từ những loại nguyên liệu cao cấp, thân thiện với môi trường như bột gỗ, bột nhựa Nhật Bản cũng những phụ gia khác… Các nguồn nguyên liệu đều cao cấp và nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, Hàn Quốc… đảm bảo chất lượng, thân thiện và an toàn với sức khỏe.

Tấm ốp tường/trần W400 màu vân màu màu vân vải hoa văn  là dòng vật liệu được sản xuất trên công nghệ đùn nhiệt tiên tiến, được chuyển giao, nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Công ty CP Gỗ nhựa sinh thái Việt Nam là đơn vị nghiên cứu, sản xuất, phân phối và ứng dụng loại vật liệu độc quyền tại Việt Nam.

Sản phẩm với màu vân màumàu vân vải hoa văn phổ biến. Đây là màu sắc phổ biến và được sử dụng thông dụng trong thiết kế đồ dùng nội – ngoại thất, thích hợp với nhiều đặc trưng không gian sống khác nhau.

Một số đặc điểm của tấm ốp gỗ nhựa sinh thái EPW:

– Độ bền tuyệt đối, tuổi thọ cao.

– Không bắt lửa.

– Không thấm nước, mối mọt, mục nát.

– Bền màu và chậm lão hóa

– Cách điện.

– Hấp thụ âm thanh.

– Chi phí bảo dưỡng thấp.

– Lắp đặt, vận chuyển thuận tiện và hiệu quả.

– Mẫu mã đa dạng, phụ kiện đồng bộ thông minh.

Bên cạnh đó, tấm ốp tường/trần W400 màu vân màu màu vân vải hoa văn với mức giá thành hợp lý, thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, sử dụng loại chất liệu mới này có thể hạn chế những vật liệu truyền thống gây ảnh hưởng đến môi trường như gỗ tự nhiên, cát đá sỏi trong xây dựng… Gỗ nhựa sinh thái có tính ứng dụng rất cao và có thể tái chế 100%.

Đây là nguồn nguyên liệu cao cấp và chất lượng được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.

Bảng giá tấm ốp trần/ tường gỗ nhựa sinh thái:

 

STT Tên sản phẩm Mã sản phẩm Kích thước (mm) Giá thành (Đồng/m2)
1. Tấm ốp trần/ tường W400 – 400x7mm W400 Dài 3.000 180.000

Video giới thiệu sản phẩm tấm ốp tường/trần W400 bằng gỗ nhựa sinh thái:

Liên hệ ngay với Công ty CP Gỗ nhựa sinh thái Việt Nam để được hỗ trợ về loại vật liệu mới và có những lựa chọn thích hợp, mang đến không gian sống xanh – sạch – an toàn cho các thành viên trong gia đình. Nếu có bất cứ thông tin thắc mắc gì về sản phẩm tấm ốp trần/ tưởng W400 màu vân màu vân vải hoa văn hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn.